Dịch Vụ

BẢNG GHIM

07/07/2020 Lượt xem: 563
 
 

Ngày nay, bảng ghim nỉ treo tường được hầu hết các trường học, công sở, văn phòng, công ty sử dụng để ghim tài liệu, gắn các thông báo và ghi nhớ thông tin, nhưng có lẽ chưa ai hiểu được hết các ưu điểm và cấu tạo của bảng ghim nỉ treo tường là như thế nào. Hôm nay chúng tôi, công ty VPP Thanh Bình sẽ chia sẻ cho quý khách hàng một số thông tin về cấu tạo cũng như sự khác biệt của dòng sản phẩm bảng ghim nỉ treo tường.

Bảng ghim nỉ treo tường
Bảng ghim nỉ treo tường

Cấu tạo của bảng ghim nỉ treo tường:

  • Bảng ghim nỉ treo tường có tính thẩm mỹ cao bởi mặt bảng được sử dụng lớp vải nỉ cao cấp, có thể co giãn được, người sử dụng có thể ghim bất kì tài liệu nào vào bảng một cách dễ dàng mà không để lại vết trên mặt bảng.
  • Thành phần của bảng ghim nỉ treo tường gồm 3 thành phần chính là : cốt bảng được làm bằng Synthetic Rubber có độ bền cao, mặt sau của bảng ghim và khung bảng được làm bằng nhôm bo hợp kim màu trắng xám, kiều dáng phong phú, sang trọng có tính thẩm mỹ cao.

Sự khác biệt của bảng ghim nỉ treo tường là gì.?

– Bảng ghim nỉ treo tường được sử dùng để ghim các tài liệu, thông báo, các báo cáo trong cuộc họp hay trong những bảng thông báo của công ty. Đặc biệt bảng ghim nỉ treo tường không để lại vết ghim khi bạn ghim tài liệu nên có tính thẩm mỹ rất cao,  cộng với đầy đủ các màu sắc để bạn được lựa chọn sao cho phù hợp với văn phòng, công ty của mình.

– Bảng ghim nỉ treo tường đẹp, đa dạng về kiểu dáng.

– Bảng ghim nỉ treo tường có khả năng chống cong vênh khi thay đổi thời tiết.