Nhận Báo Gia Thi công bảng hiệu - Tại Đồng Nai

Giới thiệu

Công  Ty TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG QUẢNG CÁO PHÁT THÀNH ĐẠT  được thành lập năm 2014, theo giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh số 3603227503, do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Biên Hòa cấp, và do ông Nguyễn Đức Hồng Tuệ sáng lập và làm chủ.

 PHÁT THÀNH ĐẠT  chuyên về lĩnh vực Thiết Kế, Quảng  Cáo, Trang Trí Nội Thất, In ấn, Cơ khí, Xây Dựng.

 Với đội ngũ nhân viên nhiệt  tình dày dặn kinh nghiệm, đã trải qua nhiều trải nghiệm thực tế, luôn đọc được và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Nhằm mục đích nâng cao hình ảnh công ty, PHÁT THÀNH ĐẠT  sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tận tình tư vấn và luôn tạo điều kiện lý tưởng để quý khách hàng đến được với người tiêu dùng bằng con đường ngắn nhất  tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất…

  

 Mục tiêu của PHÁT THÀNH ĐẠT  luôn luôn là Đơn Giản Mà Tinh Tế  không chỉ trong tư duy thiết kế mà còn trong cả sản phẩm thiết kế.

- Hướng tới sự hài lòng của khách hàng

- Luôn luôn tiếp thu và học hỏi, phát triển với tinh thần phát triển của xã hội.

 -Tạo ra phong cách riêng và mới mẻ trong nghành quảng cáo.

 PHÁT  THÀNH ĐẠT  đã có rất nhiều sản phẩm, ấn phẩm quảng cáo cung cấp, thực hiện cho các khách hàng như: Samsung , Microsoft, Ngân Hàng VIB. BIDV…

 PHÁT  THÀNH ĐẠT  xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ cho công ty trong suốt thời gian qua.


 Công Ty TNHH Cơ khí Thiết kế In ấn Quảng Cáo Phát Thành Đạt

 Địa chỉ : Số 4686 , Đường Đồng Khởi ,Phường Tam Hòa ,TP.Biên Hòa, Đồng Nai

 Hotline : 0907828247 - 0947 886 179 Website:phatthanhdatad.com

Email: phatthanhdatad@gmail.com - info@phatthanhdatad.com