Dịch Vụ

Thiết kế độc đáo, phá cách

06/07/2020 Lượt xem: 669
 
 

Các gam màu có thể dùng để thiết kế nội thất này đó là trắng, xám, đen và các tone màu trung tính. Nhấn nhá thêm một vài chi tiết cổ điển, tân cổ điển cũng là một ý kiến hay trong xu hướng thiết kế này.

mau-thiet-ke-gian-hang-showroom

Thiết kế độc đáo, phá cách

Độc đáo và lạ mắt luôn thu hút con người. Phá vỡ sự đơn điệu của các tiết kế thông thường giúp họ có ấn tượng mạnh, nhớ đến buổi triển lãm, thương hiệu của bạn lâu hơn.

Việc trang trí phá cách, phân bố không gian mới lạ, vượt qua những quy tắc thông thường luôn được gặp trong các showroom như này.

Xu hướng dùng màu trắng

Đây còn được gọi là xu hướng dùng màu thanh lịch. Nhiều người sợ rằng thiết kế này có phần đơn điệu và nhàm chán. Tuy nhiên, đây lại là xu hướng đem lại nhiều thiện cảm cho người nhifn. Lựa chọn các gam màu nhẹ nhàng để phối hợp, nhấn nhá trong không gian trắng giúp bạn tao được sự sang trọng, gần gũi cho sản phẩm của mình.

Xu hướng Vintage

Chưa bao giờ xu hướng vintage là hết hot và được lòng khắn giả., đặc biệt là oiwis giới trẻ. Hơi hướng Vintage có thể được sử dụng trong các showroom thời trang, túi xách, giày dép, nội thất hoặc nhà bếp. Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều cách thiết kế này trong cuộc sống và cảm nhận được sự tinh tế và lãng mạn mà các thiết kế này mang lại.

Xu hướng showroom ấm áp như gia đình

Một không gian rộng rãi và nội thất từ gỗ, da, đệm trông cực kì ấm cũng và tạo cảm giác như đang ở tổ ấm chủa mình. Các showroom này đề cao việc khách hàng tự trải nghiệm các sản phẩđược trưng bày. Trong các mẫu thiết kế này, hãy khéo léo sử dụng đèn thả trang trí, hệ thống đèn rọi và các thiết kế gỗ mộc mạc. Sự thoải mái mà thiết kế này mang lại sẽ khiến bạn thấy bất ngờ.

mau-thiet-ke-gian-hang-showroom

Xu hướng thiết kế showroom mở