Dịch Vụ

Thi công bảng hiệu Hiflex

18/04/2022 Lượt xem: 367
 
 

Hiflex là gì? Tên gọi thông thường chính là bạt hay bạt Hiflex. Chúng là những hạt nhựa PVC có màu trắng sữa. Sau khi được phủ, cán một lớp màng lên sản phẩm nên thường xuyên được sử dụng để in các sản phẩm như:

 • Banner quảng cáo
 • Tờ rơi
 • Băng rôn
 • Backdrop
 • Name card

Hiflex là công nghệ in nhanh, rẻ và tiện lợi nên hiện nay được sừ dụng phổ biến và rộng rãi trong thời gian gần đây. Hiflex là loại chất liệu có ứng dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo. Công nghệ in Hiflex chịu nhiệt tốt và có độ bền cao.

Bên cạnh đó, giá thành in Hiflex khá phù hợp nên ngày nay để phân loại bạt in, trong in Hilex người ta chia làm 3 loại:

 • Loại không xuyên
 • Loại xuyên 50%
 • Xuyên sáng 100%.


Yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất của chất liệu làm bảng hiệu hộp đèn là tính xuyên sáng, tức cho ánh sáng đi qua nhưng vẫn hiển thị rõ hình ảnh và thông tin trên hộp đèn quảng cáo. Biến chúng thành một mẫu quảng cáo tự phát sáng trong đêm.

Chất liệu có thề đảm bảo các yếu tố trên chính là bạt in Hiflex, chất liệu chuyên dụng cho in ấn quảng cáo hộp đèn.

Tìm hiểu về chất liệu bạt Hiflex:

Bạt in Hiflex chất liệu màn nhựa (hay còn gọi là PVC), có màu trắng sữa, với kết cấu 1 lớp vải polime ở giữa được tráng phủ một lớp nhựa PVC mỏng bao bọc, nên bạt hiflex rất bền và dai. Đặc biệt chống thấm nước, chịu lực, bề mặt phẳng phù hợp để căng trải trên mọi loại khung cùng đặc tính chịu được nắng mưa rất phù hợp với một nước nhiệt đới, thời tiết thất thường như Việt Nam.

Tại Bình Dương, khách hàng của chúng tôi chỉ dùng các bạt Hiflex sau đây để làm bảng hiệu

 • Loại mỏng: 0.32 ÷ 0.34 mm
 • Loại trung: 0.36 ÷ 0.38 mm
 • Loại dầy : 0.46 mm

Phân theo tính chất xuyên sáng

Hiflex xuyên sáng: áp dụng cho các biển quảng có có đèn chiếu bên trong, thường là dạng hộp đèn quảng cáo, biển cuộn quảng cáo nhiều hình ảnh

Hiflex không xuyên sáng không làm lộ khung đỡ bên trong, thường dùng cho các biển quảng cáo lớn, quảng cáo ngoài trời, với dàn đèn chiếu sáng hắt phía ngoài  thi công bảng hiệu bạt hiflex tại đồng nai, bảng hiệu hiflex đồng nai, bang hieu hiflex dong nai , Thiết kế và thi công trọn gói bảng hiệu bạt hiflex tại đồng nai

Bảng hiệu bạt hiflex là bảng hiệu được dùng chất liệu bạt hiflex bắn lên khung sắt tạo ra một lọa bảng hiệu giá rẻ nhưng vẫn mang lại màu sắc và thương hiệu đẹp cho khách hàng.

Tại  Đồng Nai, quảng cáo Phát Thành Đạt AD là đơn vị chuyên về in ấn bạt hiflex cùng với đội ngũ thi công bảng hiệu lành nghề. Chúng tôi hy vọng sẽ là đơn vị rất tốt để khách hàng chọn thi công bảng hiệu bạt Hiflex với báo giá  cam kết hợp lý , thi công nhanh chóng . 

Nếu quý khách có nhu cầu làm bảng hiệu giá tốt tại Đồng Nai, vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Cơ khí Xây Dựng Quảng Cáo Phát Thành Đạt

Địa chỉ : Số 4686 ,Đường Đồng Khởi, Phường Tam Hòa ,TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline : 0907828247 - 0326 39 79 88

Email: phatthanhdatad@gmail.com - info@phatthanhdatad.com