Dịch Vụ

Thi công bảng hiệu ngoài trời uy tín tại Biên Hoà

04/05/2022 Lượt xem: 600
 
 

TOP 5 QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI XUẤT SẮC NHẤT NGÀNH ĐỒ UỐNG

Lâu nay ngành công nghiệp đồ uống luôn là một trong những ngành đi đầu trong việc sáng tạo ra các biển bảng quảng cáo ấn tượng. Nhờ sự khốc liệt của cuộc cạnh tranh giữa các hãng mà không ít chiến dịch quảng cáo để đời đã được sinh ra. Trong đó, những “ông lớn” trong cuộc đua sáng tạo có thể kể đến như Coca Cola, Heineken, …

Trong đó, quảng cáo ngoài trời tại Biên Hoà là một sự lựa chọn phổ biến cho chiến lược marketing để quảng bá sản phẩm và tiếp cận người tiêu dùng một cách nhanh chóng. Đây là hình thức quảng cáo giúp cho thương hiệu dễ dàng truyển tải thông điệp một cách ấn tượng nhất. Trong bài viết này, Kỷ Nguyên đã tổng hợp top 5 quảng cáo ngoài trời ấn tượng nhất trong ngành đồ uống.

thi công bảng hiệu ngoài trời tại biên hoà

Công Ty thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời tại Thành Phố Biên Hoà

1. Quảng cáo ngoài trời cho Coca Cola

Với thông điệp “1$ Any Size” (1$ cho mọi kích cỡ), thương hiệu đã lựa chọn thiết kế bảng quảng cáo có hình một cốc Coca Cola khổng lồ. Kích cỡ của chiếc cốc trong hình đã làm thông điệp ưu đãi trở nên hấp dẫn hơn hẳn. 

Quảng cáo ngoài trời đồ uống Coca Cola

2. Quảng cáo ngoài trời của hãng đồ uống Activate

Để thể hiện sự lành mạnh của sản phẩm, Activate sử dụng quảng cáo ngoài trời vừa đáng yêu, vừa sáng tạo. Hình ảnh 1 “chú” vitamin đang chết đuối cùng lời nhắn “Stop vitamin cruelty” (Hãy dừng đối xử tàn ác với vitamin) như thúc giục người tiêu dùng sử dụng sản phẩm để bảo vệ vitamin trong cơ thể mình.

3. Quảng cáo ngoài trời của đồ uống Sunkist

Thương hiệu cam quýt Sunkist chọn tận dụng lợi thế của quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH cho sản phẩm. Bảng quảng cáo của Sunkist tự động cập nhật thời gian và nhiệt độ thực tế ngoài trời để lan tỏa thông điệp “More sun more fun” (càng nắng càng vui) cho thức uống giải nhiệt Diet Sunkist.Quảng cáo ngoài trời đồ uống Diet Sunkist

4. Quảng cáo ngoài trời của Heineken

Heineken không cần đến màn hình kỹ thuật số vẫn tận dụng được hiệu ứng 3D. Với hình ảnh bàn tay 3D nổi bật và một câu ngỏ đơn giản: “Biertje?” (Bia?), thương hiệu này đã tạo ra sự thích thú vô cùng lớn từ phía người xem.

5. Quảng cáo ngoài trời tương tác của Coca Cola

Coca Cola đã tiên phong chiến dịch quảng cáo “uống được” đầu tiên với các quảng cáo ngoài trời tương tác. Điển hình là bảng quảng cáo “Taste it” khổng lồ của hãng với đường ống dẫn nước đến một bình chứa chung để mọi người có thể uống thử sản phẩm Diet Coke. Chiến dịch thông minh này đã tạo ra một “cơn sốt” lớn trên mạng xã hội và đem lại lợi nhuận khổng lồ cho Coca Cola.

công ty thi công bảng hiệu tại đồng nai

Đơn vị thi công bảng hiệu ngoài trời tại Tỉnh Đồng Nai

Trên đây là top 5 quảng cáo ngoài trời sáng tạo cho ngành công nghiệp đồ uống. Kỷ Nguyên hy vọng bạn có thể tham khảo và xây dựng được chiến dịch quảng cáo phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Xin cảm ơn quý khách đã tham khảo dịch vụ của chúng tôi

Các tag dịch vụ : thi công bảng hiệu ngoài trời tại biên hoà, thi cong bang hieu ngoai troi tai bien hoa, giá thi công bảng hiệu ngoài trời ở biên hoà, bảng hiệu ngoài trời tại biên hoà