Dịch Vụ

Top bảng hiệu quảng cáo salon tóc tại Biên Hoà - Đồng Nai

04/05/2022 Lượt xem: 407
 
 

 Lưu ý trước khi thiết kế biển quảng cáo salon tóc

So với làm biển quảng cáo một số ngành nghề khác, biển quảng cáo tóc đẹp lại có những tiêu chuẩn, yêu cầu khắt khe hơn một chút cả về ý tưởng thông điệp đến bố cục.

Bảng hiệu salon tóc tại biên hoà

Bảng Hiệu quảng cáo Salon Tóc

1. Lưu ý đầu tiên là “Màu Sắc” sử dụng cho biển salon tóc

Biển quảng cáo trong những lĩnh vực thiên về thẩm mỹ, nghệ thuật màu sắc đóng vai trò chủ đạo. Bên cạnh một ý tưởng hay, một mẫu biển quảng cáo có màu sắc bắt mắt cũng dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng. Việc lựa chọn mỗi màu sắc lại mang lại hiệu quả riêng. Cụ thể:

1.1 Biển quảng cáo tóc sử dụng tông MÀU TRẮNG làm chủ đạo

Đây là một trong những tone màu phổ biến thường được bắt gặp trong các mẫu biển quảng cáo salon tóc. Gam màu trắng chủ đạo mang đến sự trang nhã, tinh khôi, đơn giản nhưng vẫn không kém phần tinh tế, hiện đại.

Người ta thường sử dụng nền trắng kết hợp chữ nổi Inox vàng hoặc chữ Mica đen trong thiết kế biển quảng cáo salon tóc. 

1.2 Biển hiệu quảng cáo salon tóc sử dụng tông MÀU ĐEN

Gam màu trung tính đen thường được sử dụng trong các thiết kế biển quảng cáo thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp pha chút huyền bí. Tone màu này được cho là lựa chọn khá an toàn có thể kết hợp được với nhiều màu sắc, kiểu chữ khác nhau

Chất liệu nền biển thường được lựa chọn là alu gương đen, kết hợp với chữ nổi inox vàng gương, hoặc chữ inox trắng xước

1.3 Sử dụng gam MÀU ĐỎ

Màu đỏ được ca ngợi là sắc màu của quyền lực và đam mê. Màu đỏ cho mọi người cảm thấy mạnh mẽ và tự tin. Nhưng việc quá làm dụng cũng có thể gây nên sự căng thẳng và lo lắng nếu tiếp xúc quá lâu.

Các dịch vụ : Bảng hiệu salon tóc tại biên hoà, bảng hiệu salon tại vung tau, thi công bảng hiệu quảng cáo salon tóc tại vũng tàu, thi công bảng hiệu nail tại biên hoà